Công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân (Thái Nguyên): Đạt Top 500 "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

​  Lễ công bố kết quả dự án khảo sát Top 500 "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam" do người tiêu dùng bình chọn dưới sự bảo trợ, chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, UBQG về Hợp tác Kinh tế quốc tế, Hiệp hội DN vừa và nhỏ VN, Tập đoàn Truyền thông Quốc gia VN, Trung tâm Thương hiệu - Trường ĐH Thương mại, được công bố ngày 23/12/2011 tại Hà Nội. Thật vinh dự, sản phẩm của công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân (Thái Nguyên) đã lọt vào Top 500.

Đại diện Công ty nhận TOP 500 “"Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam" do người tiêu dùng bình chọn
Việc khảo sát - xếp hạng và công bố TOP 500 "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam" trong hội nhập kinh tế quốc tế còn là báo cáo thống kê thường niên nhằm ghi nhận, động viên các doanh nghiệp thi đua phấn đấu giành danh hiệu này để nâng cao tiềm lực của doanh nghiệp, sức cạnh tranh của các sản phẩm - dịch vụ trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, đồng thời còn nâng cao hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm - dịch vụ, đẩy mạnh sản xuất và xuất khẩu ra thị trường thế giới và thông qua chương trình này, doanh nghiệp đã biết được sản phẩm, dịch vụ của mình đang nằm ở đâu trong tâm trí của khách hàng và người tiêu dùng, để từ đó, từng doanh nghiệp sẽ có được chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ lâu dài và bền vững.
Trụ sở Công ty TNHH Dũng Tân
Công ty Dũng Tân chuyên chế tác sản phẩm tranh đá quý với chất lượng, mẫu mã đẹp, lạ, độc đáo. Việc chế tác những bức tượng di lặc, Phật bà Quan âm hay phục hồi ảnh chân dung, ảnh kỷ niệm cho cô dâu chú rể, những bức tranh phong cảnh về danh lam thắng cảnh của đất nước … bằng những viên đá quý đầy mầu sắc óng ánh kỳ ảo được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, Công ty còn chuyên gia công chế tác vàng trang sức cùng các loại đá quý. Những sản phẩm được tận dụng từ nguồn nguyên liệu, phân đá thành các loại để tạo ra những sản phẩm phù hợp đã đem lại hiệu quả doanh thu cao cho Công ty.
Bức Quần Long hý châu
Song song với việc phát triển sản xuất kinh doanh, công ty còn luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội. Công ty đã ủng hộ vật chất cho quỹ vì người nghèo, quỹ khuyến học, giúp đỡ cho những người không nơi nương tựa, Công ty đã tặng nhiều bức tranh đá quý có giá trị cho nhà tưởng niệm Bác Hồ ở ATK. Ngay ở giữa phòng trưng bày của Công ty bức “Quần Long hý châu” được làm từ ngọc Pakistan tự nhiên nguyên khối do người Đài Loan chế tác sau đó mang đến triển lãm đá Bắc Kinh và được giám đốc Công ty mua từ Bắc Kinh, vận chuyển bằng đường bộ về Việt Nam. Với những thành tích của mình, Công ty TNHH Tân Dũng đã vinh dự nhận nhiều cúp vàng: Cúp vàng dành cho các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ xuất sắc; Cúp vàng dành cho doanh nghiệp có thành tích trong sự nghiệp phát triển cộng đồng; Cúp vàng dành cho giám đốc tài năng…
                                                                                                                    Vân Trần
Theo "Doanh nghiệp và thương mại"
 

http://sanphamdichvuhangdau.vn//upload/images/TOP%20500%20SPDVHDVN.jpg


Tags: 

Các bài mới hơn:
Các bài cũ hơn: