VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Kim chỉ về mùa Thu, sức mạnh, tự lập, tính tập trung, sự mãnh liệt, công bằng và khả năng trôi chảy trong giao tiếp. Kim đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Ngoài ra, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim giúp truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công bằng. Khi tiêu cực, Kim có thể được xem là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Tính cách của những người mệnh Kim thì chúng ta có thể thấy người mạng Kim có tính độc đoán và rất cương quyết. Họ có nhiều tham vọng, kiên định mục tiêu đến cùng. Họ có thái độ sống rất nghiêm túc, thích 1 môi trường có trình tự và nội quy, họ thích gọn gàng và sạch sẽ mà không quá nhiều chi tiết, kiểu cách và sự rườm rà.

 

TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN ĐÚNG MÀU SẮC VÒNG PHONG THỦY MỆNH KIM?

Phong thủy là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là trong vấn đề lựa chọn vòng đá phong thủy, nếu lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim tốt thì bạn sẽ có được những lợi ích sau:

·         Điều hòa hoạt động của các cơ quan trong cơ thể con người, làm cho các hoạt động của chúng ổn định hơn.

·         Tăng cường được sức đề kháng và sức khỏe cho chủ nhân của nó.

·         Cải thiện được tinh thần, giảm căng thẳng sau khi làm việc nhiều. Tăng cường trí tuệ và sự minh mẫn giúp cho các bạn làm việc luôn đạt hiệu quả cao nhất.

·         Vòng phong thủy mệnh kim còn mang lại may mắn và hút tài lộc từ bên ngoài vào trong nhà bạn.

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY MỆNH KIM

 

Màu tương sinh:Bạn là người mạng kim thì màu sắc tốt nhất dành cho bạn là màu tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc, sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả những kim loại. Do đó, người mệnh Kim nên sử dụng những màu của đất mẹ như là: màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

 

Vòng thạch anh tóc nâu

Màu tương hợp: Cũng như những mệnh khác, những người mệnh Kim sẽ tốt nếu sử dụng màu tương hợp. Và hợp với mạng Kim chính là Kim, màu của kim là màu trắng và màu ghi.

 

Vòng tay đá mặt trăng - Moonstone

Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.


Vòng tay thạch anh hồng

Theo: Daquyvietnam.info

Tags: 

Các bài mới hơn:
Các bài cũ hơn: