CHUYẾN THĂM QUAN, GIAO LƯU HỌC HỎI CỦA CLB CÔNG AN HƯU TRÍ HÀ HỘI VỚI DŨNG TÂN

Trong cuộc đời mỗi con người, luôn có những sự việc, những con người làm ta ghi nhớ mãi. Và khi được nghe những câu chuyện về những con người đó, ta thực sự thấy thu hút và tò mò...

Có một con người như thế...

Đối với những cán bộ Công an điều tra hay Công an Trại giam vào thời điểm đầu những năm 90, thế kỉ trước, hẳn không ai không biết đến vụ án cướp có vũ trang nổi tiếng tại Thác Giềng - Na Rì - Bắc Cạn, gây ra bởi tướng cướp Dũng Ka Cơ. 

Khét tiếng là thế, sừng sỏ là thế, mà ngày hôm nay, gặp lại tại Trung tậm thương mại và Du lịch Dũng Tân, một địa điểm nổi tiếng của đất Thái Nguyên, những người cán bộ năm xưa - nay đã về hưu, không khỏi ngạc nhiên và xúc động về Doanh nhân Dũng Ka cơ. Bằng ý chí, nghị lực và tình yêu, tướng cướp ngày nào giờ phong độ, oai nghiêm trong hình ảnh của một Doanh nhân thành đạt đất Thái Nguyên.

Ngày 18/8/2018 vừa qua, CLB Công an hưu trí Quận Thăng Long - Hà Nội đã đến thăm Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân. Trong đoàn, có nhiều người trước đây là lãnh đạo cấp cao của Bộ Công An. Mọi người cùng về nơi đây, thăm quan, trò truyện, giao lưu và ôn lại những chuyện đã qua, và chúc nhau những điều tốt đẹp trong tương lai.

Thăm quan và chụp ảnh lưu niệm
Không ai là không khỏi ngạc nhiên trước những gì mà vợ chồng Giám đốc Lê Văn Dũng và Nguyễn Thị Kim Oanh đã làm được. Một trung tâm thương mại và Du lịch lớn với nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo và giá trị cao. 

Cùng xem lại  những hình ảnh của đoàn tại Dũng Tân
PGĐ Nguyễn Thị Kim Oanh trực tiếp dẫn đoàn đi thăm quan
Thăm quan trang trại
Gặp mặt giao lưu tại hội trường
Cùng lắng nghe câu chuyện thành công
Thưởng thức những tiết mục văn nghệ do nhân viên công ty thể hiện
Giao lưu văn nghệ

Đoàn tặng quà kỉ niệm cho Công ty

Và cùng hát vang bài hát "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng"

Tags: 

Các bài cũ hơn: