ĐOÀN PHU NHÂN ĐẠI SỨ CÁC NƯỚC ĐẾN THĂM DŨNG TÂN

Ngày 15/5/2018 vừa qua, Lãnh đạo và Cán bộ - Nhân viên công ty TNHH Dũng Tân vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu là Phu nhân của các ngài Đại sứ các nước tại Việt Nam, sinh hoạt trong Câu lạc bộ DPA ( Diplomatic - Partners - Association Hanoi) theo lời mời của vợ chồng ngài Đại sứ Rumani. 

Vợ chồng Giám đốc Lê Văn Dũng - Nguyễn Thị Kim Oanh cùng nhân viên công ty đón và mời các phu nhân đi thăm quan Trung tâm bằng xe điện. 

Đưa các phu nhân đi thăm quan bằng xe điện
Thăm quan các điểm trong Khu sinh thái
Mời các phu nhân dừng chân tại quầy cafe
Thưởng thức tiệc chiêu đãi và âm nhạc dân giancủa đoàn nghệ thuật thuộc Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam
Tặng hoa cảm ơn đoàn nghệ thuật
Các phu nhân Chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng Giám đốc Lê Văn Dũng và Nguyễn Thị Kim Oanh

Sau chuyến đi, bà Marichu (chi) Servigon - Phu nhân ngài Đại sứ Phi-lip-pin thay mặt cả đoàn gửi thư cảm ơn tới Trung tâm và gia đình Giám đốc: 

LETTER OF THANK

5 May 2018

 Mr. LE VAN DUNG

General Director

Dung Tan Trade and Tourism Center

Song Cong City, Thai Nguyen Province

 

Dear Director-General Dung,

 

On behalf of the Diplomatic Partners Association, I would like to express our great appreciation to you and your wife Mrs. Nguyen Thi Kim Oanh, family and staff in the Center for the gracious hospitality you have extended to us during our visit.

We tremendously enjoyed appreciating the different works of art, particularly the bonsai trees and the unique painting that used precious and semi-previous gems.  We were also delighted in your zoological and botanical garden..  The sumptuous food prepared by your wonderful kitchen staff will always be remembered.

We will surely spread the word about your wonderful place to our family, friends and colleagues.

Once again, thank you for inviting us to your place where we really had a great fun.

Sincerely yours,

MARICHU (CHI) SERVIGON

Wife of the Ambassador of the Philippines

Member of the Committee of the Diplomatic Partner Association

DỊCH:


Ngày 5 tháng 5 năm 2018

 

 Ông LÊ VĂN DŨNG

Giám đốc Trung Tâm Thương Mại và Du Lịch Dũng Tân

 Thành Phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

 

 Kính thưa ông Dũng, Thay mặt Hiệp hội Đối tác Ngoại giao, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi đối với ông, vợ của ông, bà Nguyễn Thị Kim Oanh, gia đình và nhân viên tại Trung tâm vì sự hiếu khách quý giá mà mọi người đã dành cho chúng tôi trong chuyến thăm tại Trung tâm. Chúng tôi vô cùng thích thú và đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật của Trung tâm, đặc biệt là cây bonsai và những bức tranh độc đáo làm từ đá quý và đá bán quý. Chúng tôi cũng rất thích khu vườn bách thú và vườn cây cảnh của ông. Các món ăn sang trọng được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên nhà bếp tuyệt vời sẽ luôn làm chúng tôi ghi nhớ. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình về điểm đến tuyệt vời này.

Một lần nữa, cảm ơn ông đã mời chúng tôi đến Trung tâm Dũng Tân, nơi chúng tôi đã có được niềm vui thực sự.

 

Trân trọng,

 

 MARICHU (CHI) SERVIGON

 Phu nhân của Đại sứ Philippines

Thành viên của Ủy ban Hiệp hội đối tác ngoại giao

Tags: 

Các bài mới hơn:
Các bài cũ hơn: