Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng phu nhân về thăm công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân

 Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của giám đốc Lê Văn Dũng khi xây dựng nên trung tâm độc đáo, mới lạ và có quy mô lớn. Ngài chúc mừng Công ty và giám đốc Lê Văn Dũng nhân dịp lễ khai trương. Giám đốc Lê Văn Dũng đã mời Nguyên chủ tịch nước cùng phu nhân đã đi thăm quan mô hình của công ty và giới thiệu về sản phẩm cũng như ý tưởng kinh doanh của mình. 

Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương cùng phu nhân tham quan cửa Trung tâm thương mại

Nguyên chủ tịch nước cùng phu nhân thăm quan xưởng sản xuất tranh đá quý
Sau đó, Nguyên chủ tịch nước cùng phu nhân đã có cuộc họp mặt với đại diện lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo TX Sông Công, đại diện các doanh nghiệp trong địa bàn thị xã và cán bộ - nhân viên công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân. Nguyên chủ tịch nước đã tỏ ý vui mừng vì sự phát triển của Thái Nguyên nói chung, TX Sông Công nói riêng và chúc cho Thái Nguyên ngày càng đi lên. Và ngài đã động viên cán bộ nhân viên công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân, mong mọi người cố gắng, nỗ lực, chung sức chung lòng với giám đốc Lê Văn Dũng xây dựng Dũng Tân ngày càng lớn mạnh.

Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương phát biểu trong buổi họp mặt

Giám đốc Lê Văn Dũng phát biểu
Giám đốc Lê Văn Dũng tặng quà lưu niệm cho Nguyên chủ tịch nước Trần Đức Lương

Cuối buổi sáng cùng ngày, Giám đốc công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân trân trọng mời Nguyên chủ tịch nước cùng phu nhân và toàn thể khách mời tham dự buổi tiệc nhỏ tại nhà hàng ẩm thực Dũng Tân.

Nguyên chủ tịch nước dùng bữa cùng gia đình Giám đốc Lê Văn Dũng

Nguyên chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhân viên công tyNguyên chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm với các nghệ nhân sản xuất tranh đá quý
 

Tags: 

Các bài mới hơn:
Các bài cũ hơn: