Tranh đá quý Dũng Tân - Thương hiệu nghề truyền thống 2012

Dân tộc Việt nam có bề dầy lịch sử hàng ngàn năm, trong quá trình lao động và sản xuất, nhân dân ta đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ ưu việt và độc đáo. Điều này được thể hiện rất rõ trong những ngành nghề, làng nghề truyền thống; những sản phẩm vật thể và phi vật thể, ngành nghề gia truyền, chứa đựng những nét tinh hoa văn hóa của người Việt, trở thành những thương hiệu nổi tiếng, những báu vật gia truyền mang thương hiệu Việt được lưu truyền qua bao đời mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Với những sản phẩm thủ công truyền thống độc đáo, kết hợp với các lễ hội, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, đã trở thành những vùng du lịch hấp dẫn, góp phần quan trọng vào hoạt động phát triển du lịch văn hóa, du lịch sinh thái phong phú, đa dạng trong tài nguyên. Thực chất Làng nghề là du lịch văn hóa, khơi dậy tiềm năng văn hóa của dân tộc ẩn chứa trong làng nghề, là giới thiệu để khách du lịch hiểu thêm những đặc trưng văn hóa, truyền thống của mỗi làng nghề và từ đó hiểu thêm truyền thống văn hóa hàng nghìn năm của dân tộc.

Góp sức vào việc bảo tồn và tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời khơi dậy niềm tự hào cũng như ý thức giữ gìn và phát triển các thương hiệu truyền thống; tháng 12 năm nay, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam phối hợp với Công ty CP Truyền thông – Dịch vụ truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình tôn vinh “Thương hiệu truyền thống và báu vật gia truyền” nổi tiếng Việt Nam 2012. Chương trình được tổ chức tại Bào tàng Hồ Chí Minh - Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam

Với mục đích bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá của dân tộc thông qua việc gìn giữ và phát triển các thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ truyền thống và gia truyền, Chương trình là dịp tôn vinh các doanh nghiệp, nghệ nhân, doanh nhân, danh y có thương hiệu truyền thống và gia truyền nổi tiếng trên toàn quốc đã đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của đất nước. Chương trình cũng sẽ là dịp cho các doanh nghiệp, cơ sở; các doanh nhân, nghệ nhân, lương y tiêu biểu trên cả nước gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển.

Chương trình là dịp vinh danh, động viên, khuyến khích các đơn vị, cá nhân thi đua phấn đấu để nâng cao tiềm lực của doanh nghiệp, sáng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, nâng cao tinh thần hưởng ứng phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, tiến tới từng bước đưa những sản phẩm, dịch vụ có thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam đến với thị trường quốc tế. 

Trong buổi lễ tôn vinh này, Công ty TNHH Tranh đá quý Dũng Tân vinh dự được tôn vinh "Thương hiệu nghề truyền thống nổi tiếng năm 2012". Đây là một giải thưởng thể hiện được sự nỗ lực của công ty trong suốt quãng đường dài từ khi thành lập đến nay để xây dựng được thương hiệu Tranh đá quý nổi tiếng, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cả nước và hướng tới thị trường Quốc tế.

Giám đốc Lê Văn Dũng nhận Cúp vàng Thương hiệu nghề truyền thống nổi tiếng năm 2012
Cúp vàng Thương hiệu nghề truyền thống và Báu vật gia truyền nổi tiếng năm 2012
Chứng nhận "Thương hiệu truyền thống nổi tiếng năm 2012"


Tags: 

Các bài mới hơn:
Các bài cũ hơn: