Nằm trên Km20 - QL3 (cũ) thuộc địa phận TDP Khuynh Thạch - Phương Cải Đan - Tp Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên, trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Thái Nguyên

Ông chủ Dũng Tân và Trung tâm thương mại Tranh đá quý - Đá phong thủy - Cây cảnh lớn nhất miền bắc

Điểm mạnh nhất thương hiệu tranh đá quý Dũng Tân lớn nhất Việt Nam là nguồn nguyên liệu và nghệ nhân tay nghề cao với mỏ đá nổi tiếng ở Lục Yên qua những mối quan hệ thân tình trên cả mức đối tác.

Tags: 


Bức tranh được ghép bằng chất liệu đá nghệ thuật dài nhất

Lấy ý tưởng từ cuộc sống làng quê thanh bình, ông Lê Văn Dũng - Giám đốc công ty TNHH Dũng Tân (thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) đã cho thiết kế và thi công bức tường tranh đá nghệ thuật (dài 250m, cao 2,5m, diện tích 625m2) chạy xung quanh khuôn viên công ty, vừa tạo cảnh quan đẹp lại vừa mang tính nghệ thuật cao.

Tags: 


Thế giới cây, tranh và đá quý

Tranh ảnh, cây xanh nghệ thuật hay đá phong thủy không chỉ là giải pháp trang trí nội thất, khuôn viên mà còn thể hiện phong cách, sự hiểu biết cũng như sở thích và cá tính của gia chủ. Những giải pháp trang trí ấy ngoài việc tự toát lên tư tưởng, quan niệm phong thủy còn mang lại cho chủ nhà niềm vui, sự an khang, thịnh vượng, đầm ấm và hạnh phúc.

Tags: 


Những nẻo đường phục thiện

Có lẽ, trong cuộc sống chẳng ai là người hoàn hảo nhưng khi bị vấp ngã, biết đứng dậy, vượt qua khó khăn mới là người có nghị lực và biết quý tự do. Trên nẻo đường phục thiện, có những con người như thế. Từ chuyện của một phạm nhân đang thụ án đến câu chuyện một “tướng cướp” trở thành chủ một doanh nghiệp có tiếng…

Tags: 


Lê Văn Dũng – Chân dung doanh nghiệp đá quý Thái Nguyên

Nghiệp đá với tình người (Langnghevietnam.vn) Đến thị xã Sông Công, TP.Thái Nguyên hỏi về Lê Văn Dũng tranh đá quý hẳn không ai không biết. Người ta biết đến anh không phải anh là người đầu tiên đưa đá quý lên tranh ở khu vực này, mà còn do "tiếng vang" một thời, nay trở thành ông chủ tranh đá quý lớn nhất tỉnh.

Tags: 


Mối tình đặc biệt nhất trong lịch sử trại giam

Anh, một gã giang hồ cộm cán, từng là cựu tù trốn trại, đại ca của bãi đào vàng và là tướng cướp trấn biên ải một thời dọc ngang. Còn chị là cô giáo dạy giỏi của trường chuyên tỉnh Bắc Giang, chỉ vì không giữ mình được trước cám dỗ của đồng tiền mà sa chân vào chốn tù đày, tan nhà nát cửa.

Tags: 


"Mốt" chơi tranh đá quý

(DĐDN) Là một trong những dòng sản phẩm nghệ thuật khá đắt đỏ, “mốt” chơi tranh đá quý không rộ lên một cách ồn ào mà dai dẳng, bền bỉ như một cách chơi lạ của giới có tiền. Thú chơi này thường rộ lên khi bước vào mùa Lễ tết hàng năm.

Tags: 


Công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân (Thái Nguyên): Đạt Top 500 "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam

Lễ công bố kết quả dự án khảo sát Top 500 "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam" do người tiêu dùng bình chọn dưới sự bảo trợ, chỉ đạo của Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao, UBQG về Hợp tác Kinh tế quốc tế, Hiệp hội DN vừa và nhỏ VN, Tập đoàn Truyền thông Quốc gia VN, Trung tâm Thương hiệu - Trường ĐH Thương mại, được công bố ngày 23/12/2011 tại Hà Nội. Thật vinh dự, sản phẩm của công ty TNHH tranh đá quý Dũng Tân (Thái Nguyên) đã lọt vào Top 500.

Tags: 


Các tin khác: