TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH DŨNG TÂN

Nằm trên Km20 - QL3 (cũ) thuộc địa phận TDP Khuynh Thạch - Phương Cải Đan - Tp Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên, trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Thái Nguyên

Tags: 


Giới thiệu công ty TNHH Tranh đá quý Dũng Tân

Được thành lập từ ngày 27/3/2007 với tên gọi là cơ sở sản xuất tranh đá quý Dũng Oanh, với phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu” những sản phẩm tranh đá quý Dũng Oanh đã chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng và dần dần chiếm lĩnh thị trường Thái Nguyên, thị trường trong nước và một số thị trường nước ngoài như Đông Nam Á và Liên bang Nga.

Tags: 


Khai trương TTTM Tranh Đá quý – Đá quý Phong thủy và Cây cảnh lớn nhất miền Bắc

(DĐDN) Ngày 4/10/2011, Công ty TNHH Dũng Tân chính thức khai trương TTTM Tranh Đá quý – Đá Quý Phong Thủy và Cây cảnh lớn nhất miền Bắc hiện nay. Trung tâm được đặt tại thị xã Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

Tags: 


Hoạt động từ thiện của công ty

Công ty đã tham gia tất cả các quỹ từ thiện từ phường xã tới tỉnh thành phố Thái Nguyên, Điển hình là một số quỹ tự thiện tiểu biểu:

Tags: 


Lịch sử hình thành công ty TNHH Tranh đá quý Dũng Tân

Năm 2002 ngày Lê Văn Dũng rời khỏi trại giam Phú Sơn để trở về với cuộc đời, không ai nghĩ 8 năm sau anh đã là chủ một doanh nghiệp sản xuất tranh đá quý có tên tuổi trong làng tranh đá quý ở Việt Nam. Rời trại giam với bao mặc cảm, anh cùng người bạn đời dắt díu nhau lên vùng đất Lục Yên (Yên Bái).

Tags: 


Một số thành tích tiêu biểu đạt được của công ty

Danh sách các giải thưởng của Công ty TNHH Dũng Tân

Tags: 


Giới thiệu Công ty TNHH Tranh đá quý Dũng Tân

Công ty TNHH Tranh Đá Quý Dũng Tân Địa chỉ: Quốc lộ 3 - TDP Khuynh Thạch - Phường Cải Đan - TX Sông Công - Tỉnh Thái Nguyên.

Tags: 


Công ty TNHH Dũng Tân

Công ty TNHH Dũng Tân chuyên sản xuất kinh doanh tranh đá quý, chế tác các sản phẩm từ đá quý: Tượng đá quý, đá phong thủy ….Từ chỗ chỉ có tiếng trên địa bànThái Nguyên, sản phẩm của công ty đã dần chiếm lĩnh được thị trường trong nước và vươn ra thị trường nước ngoài như: Nga, một số nước Đông Nam Á khác ….

Tags: 


Các tin khác: